Sốt phô mai thập cẩm

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    20 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    516

Mã số BC121

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 284 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 8.6g
    17.2%
  • Fat 24.4g
    31.2%
  • Carbs 9.5g
    3.45%
  • Net Carbs 8g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Dùng một cái bát, trộn kem phô mai với phô mai Mozzarella, kem chua, Mayonnaise, muối, tiêu và trộn đều

    Bước 2

    Chia vào 4 khuôn Ramekin, thêm một lớp sốt cà chua, sau đó phủ một lớp phô mai Parmesan và trên cùng là ớt chuông, phô mai Pepperoni, gia vị Ý và ôliu đen

    Bước 3

    Cho vào lò nướng ở nhiệt độ 175ºC (350ºF) nướng trong 20 phút và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây